ลง text link แสดงทุกหน้า ติดต่อ ait.arsenal@gmail.com
fifa55 ฟีฟ่า55 ระวังเวบนี้โกง pg-slot.world

Aston Villa ปิดดีล เอมิเลียโนมา มาติเนซ ไปสวย ๆ 20 ล้านปอนด์!

Loading...
By
Updated: กันยายน 23, 2020

ปิดดีลไปเรียบร้อยแล้วสำหรับนายด่านคนใหม่ของ Aston Villa กับการเปิดตัว เอมิเลียโน มาติเนซ ซึ่ง Villa จัดการคว้าตัว มาติเนซ มาจากอาเซนอล ด้วยค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์ และจะเซ็นสัญญาระยะยาวกับทีมอีกด้วย

มาติเนซ เป็นผู้รักษาประตูที่ถูกจับตามอง หลังจากที่ฤดูกาลที่ผ่านมา เขาเป็นส่วนสำคัญที่พาอาเซนอลคว้าแชมป์ FA CUP และถ้วยคอมมูนิตี้ชิลได้สำเร็จ ทำให้มีหลายทีมให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญากับมาติเนซ และด้วยสัญญาที่มีกับอาเซนอลก็ไกล้จะหมดลง ทำให้เจ้าตัวเลือกที่จะไม่ต่อสัญญาเพราะอาเซนอลการันตีการลงเป็นตัวจริงมือหนึ่งให้ไม่ได้ประกอบกับมือหนึ่งอย่าง แบรน เลโน่ ก็หายเจ็บกลับมาแล้ว สุดท้ายก็เป็นทางสิงผยอง ที่จัดการคว้าตัวมานิเนซมาร่วมทีมได้สำเร็จ ซึ่งที่วิลล่าปาร์ค เขาจะได้รับโอกาสในการเป็นมือหนึ่งทันที เพราะผู้รักษาประตูคนปัจจุบันอย่าง ทอม ฮีตั้น ก็ยังคงบาดเจ็บอยู่ ทำให้เขากลายเป็นตัวเลือกแรกของทีม และอาจทำให้ มาติเนซ มีโอกาสก้าวไปติดทีมชาติอาเจนติน่าในอนาคตได้อีกด้วย ถ้าเจ้าตัวโชว์ฟอมได้ดี การติดทีมชาติก็เปิดกว้างมากขึ้นด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งความฝันของ มาติเนซ ด้วย

โดยทางผู้จัดการทีมของ Aston Villa อย่าง ดีน สมิธ ก็ได้พูดถึง มือกาวคนใหม่ไว้ว่า “ดีใจมากที่ทีมเราได้ เอมิเลียโน มาติเนซ มาร่วมทีม เราเห็นแล้วว่าอาเซนอลหวังกับตัวของมาติเนสไว้สูงแค่ไหน เราได้เห็นแล้วว่ามาติเนซโชว์ฟอมได้ดี และมีส่วนสำคัญในการพาอาเซนอลคว้าแชมป์เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เราทาบทาม มาติเนซ เพราะเราเห็นโอกาสในการคว้าตัว มันเป็นเรื่องยากที่เราจะได้เซ็นสัญญากับผู้รักษาประตูระดับท็อป ที่อายุก็ยังไม่เยอะ และสามารถเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมในระยะยาวได้ การได้ตัวมาติเนซมาทำให้ผมแฮปปี้มาก”

สุดท้ายนี้เราคงต้องมาลุ้นกันว่าผู้รักษาประตูวัย 28 ปีคนนี้ จะสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีเหมือนกับสมัยที่ เคยค้าแข้งอยู่กับอาเซนอลได้หรือไม่ คงเป็นเรื่องที่แฟน ๆ วิลล่าเองต้องตามลุ้นตามเชียร์กันต่อไป

สำหรับแฟนบอลของทีม Aston Villa นี่คือเรื่องยินดีอย่างยิ่งแน่นอน ฤดูกาลนี้อาจจะเป็นฤดูกาลของ Aston Villa ก็เป็นไปได้ เชียร์ทีมรักเชียร์ให้สนุก ร่วมเชียร์ไปกับ Ufabet เว็บสำหรับแทงบอลออนไลน์ที่ได้มาตรฐานสากล เชียร์ทีมรักพร้อมลุ้นรับเงินเที่ยวไปพร้อมๆกัน โอกาสที่จะสร้างเงินและได้ความสนุกไปพร้อมกันแบบนี้เกิดขึ้นแล้วที่นี่ที่เดียว

สาระดีๆจาก เว็บ Ufabet456

You must be logged in to post a comment Login

%d bloggers like this: